ครีมลบรอยแตกลายที่ได้ผล

ครีมลบรอยแตกลาย

ลบรอยแตกราย

หรือโทร 021054113

ทำไมถึงเราต้องใช้ครีมลดรอยแตกลาย

ปัญหาท้องลาย ก้นลาย ผิวลาย เกิดได้กับทุกคน  ไม่ว่าจะเป็น คุณแม่มือใหม่ มือเก่า คุณสาวสวยที่เพิ่งลดความอ้วน คุณนักกีฬาฟิตเล่นกล้าม

การเติบโตอย่างรวดเร็ว น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สูงอย่างรวดเร็ว ผิวแตกลายเกิดจากการยืดขยายตัวอย่างต่อเนื่องของผิวหนัง และเนื้อเยื่อ ในเวลาอันรวดเร็วไม่กี่เดือน ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้างคอลลาเจน  จะพบบ่อยในคนตั้งครรภ์ และมักเป็นบริเวณท้อง หน้าอก และยังพบในคนที่อ้วนหรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาแค่สั้นๆ หรือในวัยรุ่นที่มีการเจริญเติบโตทางด้านส่วนสูงอย่างรวดเร็วจึงทำให้เกิดรอยแตกลายได้อย่างเห็นชัดเจน โดยจะพบผิวแตกลายในบริเวณต้นขาด้านนอก หลังด้านล่าง หรือบริเวณช่วงสะโพก หรือคนที่รับประทาน ยาสเตียรอยด์นานๆ อย่างต่อเนื่อง จึงมักมีรอยแตกลายที่มีขนาดใหญ่รวมถึงบริเวณใบหน้า การทาครีมที่มีสเตียรอยด์ความเข้มข้นสูงหรือมากเกินจำเป็น และมีเวลานานเกินไปก็ทำให้เป็นสาเหตุการเกิดรอยแตกลายได้อย่างง่ายดาย  สาเหตุดังกล่าวอาจจางลงได้ หลัง คลอด หรือ การลดความอ้วนลงจากที่เคยอ้วนมาก หรือ พ้นช่วงวัยรุ่นไป รอยแตกลายจะจางลงได้ แต่ในบางรายก็ยังคงปรากฏอยู่อย่างเด่นชัด และยังคงเป็นปัญหาที่หลายๆ คนกังวลและหมดความมั่นใจได้

 
ส่งตอเลยค่ะ

การรักษาผิวแตกลาย

การแก้ปัญหาหรือป้องกันการเกิดผิวแตกลาย (Stretch mark) ต้องแก้ไขให้ตรงจุดถึงโครงสร้างผิว Sudtana Organic Touch  Anti Stretch Mark ครีมลดรอยแตกลาย คิดค้นสูตรพิเศษ ผสมผสานสมุนไพรธรรมชาติ กับส่วนประกอบสำคัญ 3 ชนิด มาเป็นสูตรเฉพาะตัวที่เน้นการช่วยป้องกันและแก้ปัญหาผิวแตกลายได้อย่างเห็นผลจริง วิธีการง่ายๆ ลดรอยผิวแตกลาย เพียงหมั่นทา Sudtana Organic Touch Anti Stretch Mark Cream หลังอาบน้ำเช้าและเย็น รอยแตกลายจะค่อยๆจางไปจนผิวคุณกลับมาเรียบเนียน และสุขภาพดีอมชมพู ไร้รอยแตกลาย

 
  •  ช่วยเติมเต็มร่องรอยแตกลาย และปรับสีผิวให้เนียนขาว จากสีดำด่างที่ไม่เสมอกัน ให้เรียบเนียน
  •  ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวเนียน นุ่มชุ่มชื่น อมชมพู กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง
  •  ช่วยแก้ปัญหาผิวแตกลาย และยับยั้งการเกิดรอยแตกลายใหม่
รักษารอยแตกลาย

ลบรอยแตกราย

หรือโทร 021054113

ครีมแก้ท้องลาย

Sudtana Organic Touch  Anti Stretch Mark ครีมลบรอยแตกลาย ดีต่อผิวพรรณ เพราะผลิตจากสารสกัดด้วยคุณค่าสมุนไพร  และธรรมชาติ ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติ

Pseudoal Teromonas Ferment Extract  คือ สารสกัดสังเคราะห์จากแบคทีเรียใต้ท้องทะเลลึก ระดับ 3,000 เมตร ที่มีแรงดันน้ำสูงและอุณหภูมิติดลบ ยากที่สิ่งมีชีวิตจะอยู่ได้ นักวิทยาศาสตร์จึงนำมาตั้งเป็นสมมติฐานว่า เหตุใดแบคทีเรียนี้จึงมีชีวิตอยู่ได้ในสภาพเช่นนี้ ซึ่งผลการทดลองได้คำตอบว่า เปลือกนอกของแบคทีเรียนี้มีคอลลาเจนที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของมนุษย์ แต่โครงสร้างนั้นทำหน้าที่ปกป้องเซลล์เมมเบรน ( Cell membrane) ของแบคทีเรีย ทำให้ทนต่อแรงดันของน้ำและอุณหภูมิที่ติดลบ  นักวิทยาศาตร์จึงสกัดสารนี้ออกมาเพื่อใช้งานในด้านความงาม  ป้องกันคอลลาเจนไม่ให้เกิดกระบวนการทำลายคอลลาเจน (MMP : Matrix Degrading Metalloproteinases) ทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังยังคงสมบูรณ์ ผิวเต่งตึง สดใส มีคุณสมบัติโดดเด่น ครีมทารอยแตกลาย
เลซิธิน (Lecithin) คือ สารสกัดที่มีคุณประโยชน์มากมายนับไม่ถ้วน  พบใน นมสด ชีส เนย ไข่ เนื้อวัว ถั่วเหลือง ข้าว แป้ง ถั่วลิสง และแครอท แต่เลซิธีนส่วนใหญ่สกัดจากถั่วเหลือง  เลซิธินมีส่วนช่วยช่วยสร้างเยื่อหุ้มเซลล์  ซึ่งเมื่อนำมาใช้ในด้านความงามแล้ว จะทำให้ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง ครีมลบรอยแตกลายที่ได้ผล
สาร Oilgosaccharide  สกัดจากรากของต้นชิโครี ( Chicory ) ซึ่งเป็นพรรณไม้ธรรมชาติคลาสสิคของยุโรป ดอกสีฟ้าอ่อน  สีม่วง และสีขาว  ในเยอรมันนีใช้ในทางพืชพื้นบ้านสมุนไพร  ที่เบลเยียม มีผู้ค้นพบขณะที่เริ่มเจริญออกมาจากเนินดินในสวนพฤกษศาสตร์ ในกรุงบรัสเชล ใช้ในการผลิตกาแฟ ในช่วงปี  ค.ศ. 1843  ทั้งยังมีการส่งออกไปยังฝรั่งเศส และแพร่หลายในยุโรป มาถึงอเมริกา สาร Oilgosaccharide จะช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้น และรอคอยการดูดซึมลงลึกเพื่อเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วงให้ริ้วรอยจางลง ยาลบรอยแตกลาย
Tara ต้นไม้พื้นบ้านของเปรู อเมริกาใต้ ที่มีผลในการช่วยให้ผิวเต่งตึงด้วย ครีมแก้ขาแตกลาย
เปปไทด์ AC29  (Peptide AC29) เป็นสารสำคัญในการป้องกันการเสื่อมสภาพของคอลลาเจน ครีมแก้ขาแตกลายที่ได้ผล
เพนทาเปปไทด์-18 (Peneaapeptide-18 ทำหน้าที่ยับยั้งไม่ให้ Ca 2+ เข้าไปสู่ระบบการส่งประสาทเป็นผลทำให้ acetylcoline ที่บรรจุภายใน Vesicle ไม่ถูกปลดปล่อยออกมา กล้ามเนื้อจึงไม่ได้รับคำสั่งหด-ขยาย ดังนั้นกล้ามเนื้อโดยรอบบริเวณรอยแตกลาย (Stretch marks) จึงอยู่ในสภาวะผ่อนคลาย ครีมทาผิวแตกลาย karmart

ครีมแตกลาย ยารักษารอยแตกลาย

“เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวแตกลาย หลังมีน้อง และมีคนแนะนำให้ใช้ Sudtana Organic Touch ป้องการผิวแตกลาย ลองๆ ใช้ และสังเกตดูถึงผลลัพธ์ รอยแตกลาย ค่อยๆ จางลง  พอใจมากกับผลลัพธ์ นี้ ค่ะ (ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)”
วิชุดา วิวัฒนชาติ
“ มีปัญหารอยแตกลายค่ะ เพราะว่ามีน้อง เลยไปหาหมอที่คลีนิค แต่การรักษาเจ็บมากค่ะ และ ผลก็ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก และราคาค่อนข้างสูง เลยหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต และเจอ Sudtana Organic Touch ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ ผ่านมาสักระยะ รอยแตกลาย เริ่มจางลง  ไปค่ะ ปลื้ม มากๆ ค่ะ (ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)”
แก้ว ปานดวงใจ
“น่องขา แตกลาย ค่ะ ลองเลือกใช้ตัวช่วย อย่าง Sudtana Organic Touch ที่เพื่อนแนะนำมาค่ะ ใช้ไม่นาน รอยแตกลาย จางลงไป อย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่เคยคิดมาก่อน ว่าจะมี ครีม ที่ช่วย และบรรเทาปัญหาได้อย่างที่ใจต้องการจริงๆ ค่ะ ทีนี้ใส่กางเกงขาสั้นได้อย่างมั่นใจ ไม่กังวลแล้วจ้า (ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน)”
เจลลี่ ศิรินญา

ทาก่อนและ หลังตั้งครรภ์ เพื่อลดเลือนและ ป้องกันรอยแตกลาย ปลอดภัยต่อแม่และ เด็ก

ครีมลดเลือนรอยแตกลายตั้งครรภ์

ลดรอยแตกลายง่ายๆ เพียงทาเช้าและเย็น หลังอ่าบน้ำค่ะ ทาเหมือนทาโลชั่น ครีมจะซึมเร็วค่ะ ไม่เหนอะหนะ

รักษาผิวแตกลาย

สั่งซื้อวันนี้พิเศษสุด!

3 กล่อง ในราคาเพียง 1,690 บาท 

จากปกติ 3060 บาท

คุณประหยัดสูงสุดถึง 1370 บาท

*โปรโมชันนี้มีจำนวนจำกัดนะค่ะ*

ครีมรักษารอยแตกลาย

หรือโทร 021054113